Gạo Lứt Tám Thơm 1,5kg

Chi tiết sản phẩm

  • Gạo Lứt Tám Thơm 1,5kg
  • Giá bán: 37.000 VNĐ/túi
  • Xuất xứ:Nam Định - Việt Nam
  • Số lượng:
Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

Theo Đông y: Gạo Lứt rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dầy và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột. Đông y dùng cháo gạo Lứt để phòng ngừa và trừ bệnh tả, lỵ, cầm mồ hôi…

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1