Hạt macca nguyên vỏ Australia lọ gỗ

Chi tiết sản phẩm

  • Hạt macca nguyên vỏ Australia lọ gỗ
  • Giá bán: 295.000 VNĐ/lọ
  • Xuất xứ:Australia
  • Số lượng:

Hạt macca (macadamia) là một trong những hạt dinh dưỡng tốt nhất thế giới. Hương vị tinh tế thơm ngon, ngọt ngào và giòn béo của nó sẽ đem cho các bạn những bữa ăn lành mạnh. Ăn thường xuyên sẽ có tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Như bao hạt dinh dưỡng khác, Hạt macca cũng có những hàm lượng về chất đạm, vitamin, chất chống oxy hóa polyphenol cùng vô số khoáng chất cần thiết. Các dưỡng chất tuyệt vời của loại hạt này sẽ đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Hạt macca nguyên vỏ Australia được đóng trong lọ thủy tinh nắp gỗ sang trọng với khối lượng 500g. Có thể bảo quản tốt sản phẩm cũng như trưng bày rất đẹp mắt. 

Dưới đây là một số tác dụng của hạt macca đối với sức khỏe:

1. Chứa chất béo lành mạnh ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ:

Hạt macca có hàm lượng chất béo rất cao: 84% không bão hòa đơn, 3,5% không bão hòa đa và 12,5% acid béo bão hòa.

Thật tuyệt vời với chất béo không bảo hòa đơn, nguồn chất béo tốt có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh mạch vành, đột quỵ, kháng viêm, chống bệnh aggregatory và các bệnh miễn dịch khi nó giúp tăng cholesterol tốt (HDL), làm sạch động mạch, đồng thời ngăn chặn cholesterol xấu (LDL), một chất béo trung tính, là một loại mỡ trong cơ thể (theo nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania được công bố trên Tạp chí dinh dưỡng “Journal of Nutrition “ năm 2008).

2. Chứa nguồn chất đạm (protein) phong phú:

Hạt macca là một nguồn protein phong phú, chứa tất cả các axit amin thiết yếu, là những dưỡng chất rất cần cho sự tăng trưởng cơ bắp, phát triển huyết tương và các mô liên kết trong cơ thể chúng ta, hỗ trợ tốt đối với hệ thống miễn dịch. Protein là một phần của máu cũng giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da.

Thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người ăn chay, ăn kiêng, người tu hành, nhà sư.

3. Cung cấp năng lượng cho cơ thể

Carbohydrate trong Hạt macca gồm đường như fructose, glucose, sucrose và maltose, cùng lượng tinh bột để cung cấp năng lượng cho cơ thể...

4. Hạt mắc ca giàu chất xơ giúp giảm cân, nhuận tràng

7% chất xơ trong hạt mác ca tạo cảm giác no, cung cấp thức ăn thô và giảm cảm giác đói, phù hợp cho người giảm cân, giảm béo. Bên cạnh đó, chất xơ cũng rất quan trọng cho tiêu hóa, giúp duy trì sức khỏe của ruột bằng cách thúc đẩy sự cân bằng vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ giảm táo bón cùng các vấn đề tiêu hóa khác.

Hạt mắc ca rất giàu axit palmitoleic và dầu béo omega 7, hỗ trợ kiểm soát việc đốt chất béo và hạn chế sự thèm ăn. Axit palmitoleic tăng tốc độ chuyển hóa chất béo và làm giảm khả năng lưu trữ chất béo.

5. Hạt mắc ca ngăn ngừa ung thư vú, cổ tử cung, phổi và dạ dày

Macadamias chứa chất chống oxy hóa quan trọng như vitamin E, flavonoid và selen cùng một số dưỡng chất khác, nó tích cực ngăn ngừa các gốc tự do gây hại cho cơ thể, ngăn chặn các tế bào khỏi bị hư hại và đẩy lùi các độc tố.

Các flavonoid chuyển đổi thành chất chống oxy hóa trong cơ thể. Những chất chống oxy hóa tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ cơ thể chúng ta từ các bệnh khác nhau như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày…

6. Hạt mắc ca cho xương chắc khỏe

Hạt mắc ca chứa phốt pho, canxi, mangan, omega 3… Trong đó, phốt pho có nhiều vai trò đặc biệt đối với con người như giúp xương, răng chắc khỏe, giúp chuyển hóa, hấp thu và vận chuyển các chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể. Điều chỉnh cân bằng chất lỏng của cơ thể và hệ miễn dịch.

Canxi cũng là thành phần tạo nên sự chắc chắn cho răng và xương. Mangan hỗ trợ mô xương mới, do đó, bộ xương vẫn mạnh mẽ theo độ tuổi, cũng hỗ trợ chữa lành vết thương. Omega 3 ngăn ngừa loãng xương và viêm khớp.

7. Tăng cường sức khỏe não bộ

Khoáng chất đồng tăng cường dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ hoạt động của các tế bào não, nhờ đó sức khỏe của não bộ luôn ổn định và tốt đẹp. Bà mẹ mang thai, trẻ nhỏ, người già nên sử dụng hạt mác ca mỗi ngày để dưỡng chất đặc biệt này sẽ giúp não bộ khỏe mạnh, học hành nhanh thuộc, nhớ lâu, tư duy tốt, phản ứng lẹ.

Đồng cũng hỗ trợ sản xuất tế bào máu đỏ, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt nên dùng để bổ sung thêm vào lượng máu đã mất.

8. Mắc ca có hàm lượng dầu tự nhiên tốt nhất

 Trong Hạt mắc ca , dầu tự nhiên chiếm 75%, protein 9%, carbohydrate 9,3%, độ ẩm 1,5%, chất xơ 2% và khoáng chất gồm canxi, sắt, phốt pho, magiê, kali 1,6%. Ngoài ra còn chứa vitamin A1, B1, B2.

Hàm lượng dầu nơi Hạt mắc ca chứa tỷ lệ cao nhất về loại dầu không chất béo bão hòa, vượt qua dầu ô liu và dầu hạt cải. Dầu Hạt mắc ca được tinh chế để làm một loại kem mỹ phẩm hoặc dầu massage. Món quà hoàn hảo cho mái tóc mượt, làn da sáng bóng.

Dầu Hạt mắc ca được nhiều đầu bếp hàng đầu trên thế giới yêu thích. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm thì điểm đặc biệt khác là nếu nấu chin ở nhiệt độ cao vẫn không mất đi hương vị thơm ngon của nó.

Hàm lượng dầu nơi Hạt mắc ca chứa tỷ lệ cao nhất về loại dầu không chất béo bão hòa, vượt qua dầu ô liu và dầu hạt cải. Hạt mắc ca được tinh chế để làm một loại kem mỹ phẩm hoặc dầu massage. Món quà hoàn hảo cho mái tóc mượt, làn da sáng bóng.

9. Mắc ca nguồn dinh dưỡng thực vật đặc biệt

Hạt mắc ca là nguồn cung cấp dinh dưỡng thực vật, hóa chất thực vật như tocopherols và tocotrienols (dẫn xuất của Vitamin E), các thành phần hoạt tính sinh học trong cơ thể có thể giúp loại bỏ các gốc tự do mà oxy hóa mỡ trong máu và tổn thương các tế bào khỏe mạnh, gây ra các đột biến, tăng tốc lão hóa và góp phần phát sinh mầm bệnh.

Do đó, tính chống oxy hóa của Hạt mắc ca làm giảm khả năng phát triển, phát tán của một số loại ung thư như vú, cổ tử cung, dạ dày, phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Hơn nữa, tiêu thụ các Hạt mắc ca thường xuyên sẽ phát triển mô mới, làm chậm quá trình lão hóa và giảm các dị tật bẩm sinh.

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1