Nhân lạc chay non

Chi tiết sản phẩm

  • Nhân lạc chay non
  • Giá bán: Liên Hệ
  • Xuất xứ:Nghệ An
  • Số lượng:

Lạc là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Lạc không chỉ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà còn có thể ngăn ngừa được một số bệnh nguy hiểm mà bạn có thể chưa biết.

Nhân lạc có các chất đạm, béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt. Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng phòng ngừa lão suy sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra chất catechin trong lạc cũng có tác dụng chống lão suy, Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong dầu lạc có thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài tiết chúng, giúp làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.

Hiểu được tầm quan trong của lạc đối với sức khỏe, Donavi đã cho ra sản phẩm nhân lạc chay non. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nghệ An, hoàn toàn đảm bảo an toàn, chất lượng nên sẽ làm hài lòng được tất cả những khách hàng khó tính nhất. 

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1