Váng sữa Hoff vị hạt dẻ

Chi tiết sản phẩm

  • Váng sữa Hoff vị hạt dẻ
  • Giá bán: 58.000 VNĐ/vỉ
  • Xuất xứ:Đức
  • Số lượng:

Váng sữa được chế biến bằng cách vớt phần trên cùng của sữa và cho làm lạnh. Ngày nay, nhà sản xuất sử dụng máy ly tâm để tách phần trên cùng của sữa.Thông thường, từ 100 kg sữa tươi chỉ thu về được 1,2 kg váng sữa, tương đương 4,6 kg sữa bò nguyên chất cho ra một hộp 55g – bao gồm cả váng sữa và kem.

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

 Váng sữa, ngoài việc tác động tốt đến hệ tiêu hóa còn chứa nhiều dưỡng chất: vitamin (A, E, B2, B12, C, PP, biotin, beta – carotene…), các axit hữu cơ.

 Thành phần khoáng chất trong váng sữa cũng phong phú từ kali, canxi cho đến clo, phốt- pho, ma-giê, natri, sắt, kẽm, i-ốt, đồng… Tất cả những khoáng chất này đều cần thiết cho cơ thể được khỏe mạnh. Canxi có nhiều trong váng sữa rất tốt cho việc tăng cường và phát triển của xương. Ngoài ra, trong váng sữa còn có nhiều protein động vật, carbonhydrat, axit béo, đường tự nhiên. Váng sữa chứa ít cholesterol hơn bơ nên có thể dùng để thay thế trong việc chế biến.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 Đối tượng sử dụng: Trẻ sau 6 tháng tuổi, nhất là các trẻ bị thiếu cân, suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy cần nhiều năng lượng. Những trẻ không nên dùng: trẻ bị thừa cân – béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò…

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1