Bánh đa Thổ Hà vừng trắng

Chi tiết sản phẩm

  • Bánh đa Thổ Hà vừng trắng
  • Giá bán: 24.000 VNĐ/túi 5 chiếc
  • Xuất xứ:Bắc Giang
  • Số lượng:

Tới thăm làng Thổ Hà (xã Vân Hà, Việt Yên, Bắc Giang) khi xưa nổi tiếng với nghề làm gốm thì nay lại nổi danh với nghề làm bánh đa. Bánh ở đây được làm thủ công với công thức chế biến đặc biệt nên có vị thơm ngon riêng, khác hẳn với bánh đa ở các vùng miền khác.

Bánh đa Thổ Hà nổi tiếng thơm ngon bởi nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng và cách nêm gia vị khéo léo. Nguyên liệu gồm gạo tẻ, bột mì, vừng trắng, lạc, dừa, đường kính và một chút gia vị được kết hợp theo một công thức riêng. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, người Thổ Hà đã rất cẩn thận đó là gạo tẻ phải ngon, vừng trắng phải đãi kĩ, lạc phải mẩy hạt, dừa nạo cũng phải là loại dừa già, cùi dày…Bánh đa Thổ Hà thơm ngon ngây ngất khiến thực khách chỉ thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị.

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1