Bơ Booth Đắc Lắc

Chi tiết sản phẩm

  • Bơ Booth Đắc Lắc
  • Giá bán: 110.000 VNĐ/kg
  • Xuất xứ:Đắc Lắc
  • Số lượng:

Bơ Booth, hay còn gọi là bơ Bút, là giống bơ nhập khẩu từ Mỹ, được Viện KHKT NLN Tây Nguyên khảo nghiệm và được Bộ NN & PTNT công nhận, trung tâm đã nhân rộng giống bơ này khắp vùng tây nguyên, hiện nay bơ Bút được trồng nhiều ở Lâm Đồng, Đắc Lắc. 

Bơ Bút Đắc Lắc có ưu điểm nổi bật so với các loại bơ thông thường là trái to tròn, hạt nhỏ cầm rất chắc tay, phần vỏ màu xanh đậm dày hơi sần, khi bơ chín không bị nhũn, không ọp, phần thịt bơ dàycó màu vàng sẫm không có xơ, ăn rất dẻo và thơm cùng với vị béo ngậy rất riêng mà chỉ có ăn bơ Bút Đắc Lắc mới có thể cảm nhận được.

Nói đến bơ hầu như ai cũng biết đến công dụng cũng như giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó: Trái bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, phốtpho, kali, natri, kẽm mangan và selen, bơ cũng rất giàu chất chống oxy hoá, có tác dụng ngăn ngừa hình thành các gốc tự do dẫn đến gây ung thư, đục thuỷ tinh thể, lão hóa da, giúp duy trì làn da săn chắc. 

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấyquả bơ có nhiều chất béo nhưng đây là dạng chất béo đơn thuần, không bão hòa, không chứa cholesterol nên tốt cho cơ thể hơn các loại chất béo khác.Trái bơ rất giàu chất xơ, ít đường và tinh bột, là loại quả lý tưởng cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.

Nhờ công dụng tuyệt vời của nó mà trái bơ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:  ăn trực tiếp, làm sinh tố, thạch, kem, hoa quả dầm....Ngoài ra bơ còn dùng để chế biến nhiều món ăn ngon hoặc tinh chiết dầu ăn và đặc biệt bơ được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm cho việc chăm sóc sắc đẹp.

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1