Quả na Đồng Bành Lạng Sơn đặc biệt

Chi tiết sản phẩm

  • Quả na Đồng Bành Lạng Sơn đặc biệt
  • Giá bán: 52.000 VNĐ/kg
  • Xuất xứ:Đồng Bành Lạng Sơn
  • Số lượng:

Đồng Bành đẹp lắm ai ơi

Na thơm dịu ngọt đất trời phú cho

Đường lên núi đá vòng vo

Cáp treo đỡ tốn sức cho người trồng

Na ơi trời đã rạng đông

Na theo các chị má hồng áo xanh

Na đi đến các thị thành

Trên bàn cỗ nhỏ an lành mùa thu!

                                     - An Lâm -

 Na Đồng Bành được trồng ở xã Chi Lặng huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn được bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước biết đến như một loại trái cây đặc sản có thương hiệu mà ai đi qua xứ này cũng tìm mua bằng được để mang về làm quà tặng,biếu người thân. Những cây na xanh mướt được người dân bản địa trồng xen kẽ trên những vách núi đá cao vút. Với điều kiện thổ nhưỡng cùng với hợp khí hậu trong lành rất hợp để cho cây Na sinh trưởng và phát triển. Vì vậy đã cho ra những trái Na chất lượng với hương vị thơm ngon tuyệt hảo,múi Na dày thịt trắng ngần xen lẫn hạt nhỏ màu đen nhánh, thử cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được mùi Na thơm nức với vị ngọt đậm đà lan tỏa mà chỉ ăn một lần là nhớ mãi không quên. Khi thu hoạch người dân bản địa lựa chọn những quả Na già cứng với kẽ mắt trắng ngần. Na rất nhanh chín mà lại không bị thâm vỏ là một đặc tính nổi trội hơn hẳn các loại Na ở các vùng khác. Cứ cuối tháng 7 đầu tháng 8 dương lịch hàng năm thì Na Đồng Bành lại có mặt tại các điểm bán của Donavi.Công ty chúng tôi đã cắt cử người của công ty kết hợp với người dân bản địa lập ĐIỂM THU MUA NA ĐỒNG BÀNH DONAVI tại địa chỉ thôn Minh Khai thị trấn Đồng Bành huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn.

Donavi nhà bán sỉ bán lẻ Na đồng bành chất lượng cao xuât xứ rõ ràng có thể đáp ứng với những hợp đồng số lượng lớn theo mọi yêu cầu của quý khách. Công ty chúng tôi nhận giao hàng tới mọi vùng miền của đất nước . Đối với khách mua sỉ vui lòng đặt hàng trước từ 1 đến 3 ngày để có được những thùng na Đồng Bành như ý tùy vào khoảng cách gần hay xa . Gía bán sỉ sẽ được cập nhật theo ngày.

Quy cách phân loại Na Đồng Bành do Donavi phân phối.

Na Đồng Bành Donavi được đóng vào thùng xốp xếp theo từng lớp ngăn nắp và được phân làm nhiều quy cách và giá cả khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về giá cả cũng như chất lượng.

1. Na Đồng Bành HÀNG ĐỈNH trọng lượng từ 350g/ quả trở lên.

2. Na Đồng Bành HÀNG ĐẦU trọng lượng từ 300g/quả trở lên.

3. Na Đồng Bành HÀNG MỘT trọng lượng từ 250g/quả trở lên.

4. Na Đồng Bành HÀNG TRUNG trọng lượng từ 200g/quả trở lên.

 

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ theo những số điện thoại sau:

1. Mua lẻ : 0435551618

2. Mua sỉ: 0435558298- 0945062611

DONAVI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1