Táo Juliet Pháp size 64

Chi tiết sản phẩm

  • Táo Juliet Pháp size 64
  • Giá bán: 165.000 VNĐ/kg
  • Xuất xứ:Pháp
  • Số lượng:

 Táo Juliet  Pháp.   

Táo Juliet Pháp quả tròn, vỏ mỏng, màu đỏ đẹp mắt, chắc thịt, ăn giòn vị ngọt thanh mát dễ chịu đang được khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Táo Juliet Pháp của Donavi là loại hoa quả nhập khẩu trực tiếp từ Pháp qua đường hàng không (Có chứng từ nhập khẩu đầy đủ) nên hàng được đảm bảo không sử dụng chất bảo quản, bạn chỉ cần rửa qua dưới vòi nước đang chảy là có thể ăn ngay cả vỏ để hấp thụ đầy đủ vitamin có trong quả táo.

Táo Juliet là thương hiệu táo hữu cơ đắt giá bậc nhất thế giới, được trồng và thu hoạch tại các trang trại táo ở vùng phía Nam nước Pháp. Táo Juliet Organic là kết quả của quá trình gieo trồng trong điều kiện an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, chất kích thích tăng trưởng.

Sau 3 năm kể từ khi trồng và được chăm bón cẩn thận, táo Juliet đã cho ra vụ đầu tiên. Táo ra hoa vào mùa xuân và được thụ phấn bằng ong mật. Ngay sau quá trình thụ phấn, người trồng sẽ phủ toàn bộ một lớp lưới đặc biệt lên cây và lớp lưới này chỉ được bỏ ra khi bắt đầu thu hoạch táo để bảo vệ toàn bộ táo tránh khỏi côn trùng, sâu bệnh và các ảnh hưởng khác của thời tiết. Vì vậy, táo Juliet không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón nào.

Phương pháp canh tác hữu cơ :

Giúp cho đất có chất lượng tốt, mang tính bền vững cao và rất sạch. Việc trồng táo Juliet Organic cũng góp phần làm cho môi trường sống của người dân ở khu vực này trở nên trong lành và không chịu ảnh hưởng của ô nhiễm nguồn đất và nước.

Ở Việt Nam, sản phẩm hữu cơ cũng được người tiêu dùng ưa thích bởi tính vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Năm 2014, khi tham gia đoàn công tác đàm phán để xuất khẩu táo vào thị trường Việt Nam, ông Daniel Sauvaitre, Chủ tịch Hiệp hội quốc gia Táo Cộng hòa Pháp cũng đã bày tỏ sự tin tưởng táo Juliet Organic sẽ đáp ứng được nhu cầu cao của một bộ phận khách hàng của Việt Nam vì đẳng cấp và chất lượng cũng như hương vị của nó.

Theo nghiên cứu thì Táo cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, Táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Donavi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng những trái táo Juliet chất lượng nhất!

Sản phẩm cùng loại

  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1