Bài viết hữu ích

Những hạt dinh dưỡng ăn vặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích

Ngoài những loại đồ ăn vặt truyền thống như hạt bí, ô mai, hạt dưa thì những loại hạt dinh dưỡng đang trở thành đồ ăn vặt phổ biến cho những người sành ăn. Cùng donavi tìm hiểu những loại hạt dinh dưỡng ăn vặt phổ biến rất được giới trẻ yêu thích hiện nay nhé.

1. Hạt thông

Trong số những loại hạt dinh dưỡng có bán trên thị trường hiện nay thì hạt thông được xem là món ăn vặt được khá nhiều gia đình ưa chuộng trong những năm gần đây, hạt thông còn được xem như là đồ ăn vặt sang trọng có thể giúp bạn tiếp đãi khách tốt hơn trong những ngày lễ, tết hay công việc của gia đình.

Những hạt dinh dưỡng ăn vặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích

Hạt thông có hương vị thơm ngon, vị hạt thông khá giống với ô mai, hơi ngậy và bùi, khi chọn hạt thông bạn cần chú ý hạt thông nội và hạt thông ngoại cũng có những mức giá không giống nhau.

Theo như khảo sát thị trường cho thấy những loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu so với hàng nội địa có giá cả cao hơn, nhưng cũng không đáng kể, chất lượng cũng không khác biệt nhau bao nhiêu nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những loại hạt dinh dưỡng này.

2. Hạt mắc ca

Hạt mắc ca cũng được xem là loại hạt dinh dưỡng được rất nhiều giới trẻ ưa chuộng, tuy giá cả hạt mắc ca tương đối cao, nhưng loại hạt này lại được rất nhiều người yêu thích và chọn làm món ăn vặt trong những ngày tết đến, loại hạt này còn được mệnh danh là “Hoàng hậu quả khô” để thể hiện sự yêu thích của mọi người với hạt dinh dưỡng này.

Giá cả hạt mắc ca tuy cao, cũng là loại hạt mới được nhiều người biết tới nhưng lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành món quà ăn vặt sang trọng cho mỗi gia đình trong dịp tết

Những hạt dinh dưỡng ăn vặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích

Theo như nhiều nhà khoa học cũng có đánh giá và cho thấy, hạt mắc ca được xem là loại hạt ngon nhất, có vỏ cứng nhất và phải tiêu tốn rất nhiều công sức để chăm sóc, đây cũng là lý do mà hạt mắc ca trở thành loại hạt đắt nhất thế giới trong số những hạt dinh dưỡng hiện nay.

Bên trong hạt mắc ca, thành phần hữu ích nhất chính là phần nhân, là phần dinh dưỡng cực tốt và được dùng nhiều trong chế biến món ăn ở phương Tây

3. Quả óc chó

Quả óc chó cũng là loại hạt dinh dưỡng  được rất nhiều người ưa chuộng, đây cũng là loại hạt dinh dưỡng có mức giá liên tục biến động trên thị trường nhưng lại được rất nhiều người yêu thích.

Những hạt dinh dưỡng ăn vặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích

Thường giá cả quả óc chó tùy thuộc theo từng giống quả nhập khẩu khác nhau mà có mức giá thích hợp, là loại hạt dinh dưỡng thơm ngon, bổ dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe mà bạn nên sử dụng.

4. Hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân cũng là loại hạt dinh dưỡng được dùng nhiều trong ăn vặt, đặc biệt sử dụng nhiều trong những ngày lễ, tết, là loại hạt dinh dưỡng vừa ngon, bổ dưỡng lại cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn.

Những hạt dinh dưỡng ăn vặt nổi tiếng được giới trẻ yêu thích

Trên thị trường Hà Nội hạt hạnh nhân cũng là loại đồ ăn vặt khá phổ biến, nhất là hạnh nhân rang bơ nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng.

Để đảm bảo mua được hạt hạnh nhân ngon và có chất lượng cao, bạn nên chọn mua hạt hạnh nhân tại những cơ sở uy tín như donavi, tới nơi để chọn mua nhằm mua được hạt ngon, dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và đảm bảo uy tín với khách hàng.

Những loại hạt dinh dưỡng trên đây đều là những loại hạt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, nhất là trong những dịp lễ tết, là loại hạt “ăn bổ, ăn sang” của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

 

 

 

   • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1