Bài viết hữu ích

Giỏ quà Tết từ hạt dinh dưỡng sang trọng, lịch sự

Ngày nay, hạt dinh dưỡng ngày càng được nhiều người sử dụng. Không chỉ vì hương vị thơm ngon mà hạt dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe. Đây được coi là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng người thân, gia đình, ... rất ý nghĩa. Đặc biệt, ngày Tết cổ truyền đang tới, rất nhiều người lựa chọn các giỏ quà tết từ hạt dinh dưỡng để làm quà biếu Sếp, tặng khách hàng, tặng nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu này, Donavi cho ra mắt Quý khách hàng nhiều loại giỏ hạt dinh dưỡng với nhiều kiểu dáng, hình thức và ý nghĩa khác nhau. 

Giỏ quà Tết, giỏ hạt dinh dưỡng do Donavi cung cấp đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng và đa dạng về nội dung. Quý khách chỉ việc đưa ra yêu cầu, Donavi sẽ là người thực hiện để mang đến cho khách hàng những món quà ý nghĩa nhất.

Donavi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy cao cấp. Là các đặc sản vùng miền hay những sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng đều mang lại cho khách hàng những hương vị tuyệt vời.

Để phục vụ nhu cầu biếu tặng trong dịp Tết cổ truyền sắp tới cũng như những món quà tặng hằng ngày, Donavi gửi tới quý khách hàng những giỏ quà tặng được kết hợp từ những loại hạt dinh dưỡng thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, thành phần cũng như giá trị của món quà. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình của Donavi sẽ hoàn thành món quà và giao tận địa chỉ cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu về hạt dinh dưỡng: hạt óc chó, hạt mắc ca, hạnh nhân, đậu hà lan rang muối,…hay các loại trái cây sấy: nho sấy, snack mít, khoai lang tím sấy, mận sấy, mơ khô,…. Hãy liên hệ với Donavi để được phục vụ tốt nhất và có giá cả ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn.  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1
  • slide_1