🌱 DONAVI 16 NĂM DẤU ẤN TỰ HÀO 🌱


Sau 16 năm thành lập, Donavi đang từng bước lớn mạnh theo thời gian với chiến lược phát triển hàng nông sản chất lượng cao, các loại gia vị thảo mộc tự nhiên và cây dược liệu bản địa với tiêu chí “thân thiện và chất lượng” luôn đặt lên hàng đầu. Trong vòng 5 năm từ 2017 đến 2022, Donavi đã thành công đạt được nhiều thành tựu đúng như chiến lược công ty đã đề ra, thực hiện đúng tầm nhìn của mình để phát huy thế mạnh của nền nông nghiệp nước nhà.


Trong suốt quãng thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Donavi vẫn đứng vững trên thị trường và duy trì nguồn cung ứng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động ngay cả trong thời điểm Chính phủ ban hành Chỉ thị 15/TTg và Chỉ thị 16/TTg để giãn cách xã hội 💪.

 Hiện tại, Donavi đã và đang cung cấp sản phẩm hàng hoá nông sản cho các doanh nghiệp lớn, được phân phối và có mặt trong nhiều hệ thống siêu thị uy tín trên khắp cả nước như Winmart+, Mega Market, Aeon,....

Thời gian tới, Donavi sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, không ngừng ra mắt thêm những sản phẩm chất lượng, là điểm đến tin cây cho người dùng Việt 🥰.
________________________
🌱 DONAVI - CON ĐƯỜNG NÔNG DƯỢC: DỰ ÁN SINH KẾ VÙNG CAO