Giới thiệu Donavi

 

Công ty TNHH MTV TM Đông Nam Việt ( DOVANI ) là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, phân phối các sản phẩm nông sản khô, dược liệu chất lượng cao. DOVANI được thành lập vào năm 2007, dần cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng với nguồn nguyên liệu an toàn và chất lượng từ Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu đến tay người tiêu dùng khắp cả nước, đều được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. 

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng lớn từ phía người tiêu dùng, công ty tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh và đầu tư thêm địa điểm kinh doanh cũng như phát triển hệ thống bán hàng, khai thác và hợp tác với nhiều nhà cung cấp tiềm năng và khách hàng lớn khác trong và ngoài nước. 

Điểm đặc biệt của DOVANI chính là chiến lược chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nền nông nghiệp Việt Nam. Từ các loại nông sản, gia vị thảo mộc hay các sản phẩm chế biến từ thảo dược liệu được trồng tại các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta để đưa vào món ăn trong mỗi căn bếp của gia đình Việt. Điều này góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nâng cao nhận thức cho người dân, hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp nước nhà, hướng tới nền nông nghiệp xanh, giá trị cao và tạo công ăn việc làm cho người dân. 


Tầm nhìn

Tầm nhìn và phương án phát triển trong 5 năm tới, công ty Donavi cùng với các cộng sự và các chuyên gia đi sâu vào trồng và sản xuất các sản phẩm từ cây dược liệu có giá trị và hiệu quả kinh tế cao của các tỉnh miền núi phía bắc 


Sứ mệnh

- Lấy khách hàng là trọng tâm: Donavi cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Dovani lấy tín nhiệm của khách hàng là mục đích hoạt động, chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

- Luôn cải tiến quy trình kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, đảm bảo có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ 

- Đồng thời đầu tư máy móc thiết bị, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm 

 

Giá trị cốt lõi

- Uy tín

- Chất lượng

- Chuyên nghiệp